Các điểm dịch vụ

 • MASSAGE CÁ
  MASSAGE CÁ
  Khi du lịch Thác Giang Điền bạn không nên bỏ qua trải nghiệm Matxa cá .
 • Quầy Tuyền Tâm
  Quầy Tuyền Tâm
  Quầy phục vụ Quý du khách dừng chân bên Hồ Tuyền Tâm với không gian xanh, mát và khung cảnh lãng mạn. Bên cạnh đó, tại quầy có các dịch vụ vui chơi dưới nước như xe đạp nước, bong bóng nước, thuyền phao,....
 • Quầy Kim Ngân
  Quầy Kim Ngân
  Quầy tiện dụng cung cấp cho du khách các thức uống đóng lon, chai, snack, quần áo,...
 • Quầy Phượng Vỹ
  Quầy Phượng Vỹ
  Quầy Phượng Vỹ phục vụ Quý du khách dừng chân với thức uống đóng chai, lon, kem và bánh. Bên cạnh đó, tại quầy cũng có cho thuê xe đạp đôi, đơn và cung cấp dịch vụ vận chuyển đi tham quan khu du lịch hoặc từ thác ra cổng bằng xe taxi hay xe lửa.
 • Quầy Cọ Dầu
  Quầy Cọ Dầu
  Quầy Cọ Dầu có vị trí ngay bên cạnh cổng chính của khu du lịch, tại quầy ngoài phục vụ thức uống đóng chai, lon, kem và bánh các loại còn cho thuê ngăn tủ để đồ, cho thuê xe đạp đôi, đơn và cung cấp dịch vụ vận chuyển vào thác bằng xe taxi hay xe lửa.
TIN KHUYẾN MÃI
 • Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
  Nhân Ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11 /2017 Khu Du lịch Sinh Thái Thác Giang Điền xin gửi lời chúc chân thành đến các Thầy, Cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất.Nhằm tri ân Thầy,Cô giáo , những Kỹ Sư Tâm Hồn” đã có những đóng góp trong sự nghiệp “ Trăm Năm trồng Người” vào ngày 18,19,20 tại khu du lịch Sinh Thái Thác Giang Điền có những ưu đãi như sau :
 • TUẦN LỄ VÀNG RỘN RÀNG HOẠT ĐỘNG
  Từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 10 tại Khu Du lịch Sinh Thái Thác Giang Điền diễn ra chương trình Khuyến Mãi “Tuần Lễ Vàng” Đây là chương trình khuyến mại lớn trong tháng 10 nhằm mang lại cho du khách thật nhiều chương trình sôi động và cơ hội giảm giá trong tháng 10.
 • CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIÊT NAM 20-10
  “ GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG” là chương trình ưu đãi của Khu Du lịch Sinh Thái Thác Giang Điền dành cho các chị em Phụ Nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 . Chương trình ưu đãi trong 3 ngày 20,21,22 /10/2017
Chúng tôi trên Facebook
FB/giangdien.vn
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
 
HỖ TRỢ

  0912 810 028   kinhdoanh@giangdien.vn

  CHAT VỚI CHÚNG TÔI 

ngay nha giao VN 20/11