ĐA DẠNG KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG LỄ 2/9

Bạn đang  đắn đo suy nghĩ chọn một điểm du lịch cho Gia Đình trong ngày lể 2/9 sắp đến?  Một địa điểm không đắt đỏ lại chẳng cần phải chen lấn đông đúc khó chịu?  KDL Giang Điền là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua trong dịp Lễ Quốc Khánh này.  Với phong cảnh thiên nhiên trong lành và thoáng mát và hàng trăm món ăn ngon và đặc sắc đến từ các đầu bếp lành nghề của Giang Điền chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 Đặc biệt từ ngày 1/9  đến ngày 3/9 khu du lịch Thác Giang Điền có chương trình khuyến mãi đến 20% cho  vé trọn gói Tham quan + Ẩm Thực tại nhà hàng Phượng Son:

Giá trọn gói : 380.000vnđ  cho hai khách

 Bao gồm : 02 vé cổng + 01 món ăn chính + 02 phần nước ngọt + 02 khăn lạnh.

Bạn có thể chọn các món chính sau : Lẫu gà Giang Điền,  Lẫu gà lá Giang, Lẫu cá Lăng-  Gà lên Mâm – Cá lóc Nướng trui.

Khuyến-Mãi-Ẩm-Thực-le-Quoc-Khanh

Ngoài ra nhà hàng Hoa Sứ và Hoàng Yến có chương trình Khuyến Mãi 10% cho món  Gỏi Bò Bóp Thấu và Chả Cá Thác Lác Chiên cho những thực khách muốn sử dụng thực đơn Alacart.

Trong thời  gian Lễ Quốc Khánh tại khu du lịch diễn  hàng loạt các hoạt động trò chơi hấp dẫn và thú vị cùng với các chương trình biểu diễn nghệ thuật sôi độngnhằm phục vụ du khách gần xa .

 
 
Đánh giá

 • Hài lòng tuyệt đối0
 • Hơn cả mong đợi0
 • Hài lòng0
 • Dưới trung bình0
 • Thất vọng0

Nhận xét của khách hàng

Chưa có nhận xét

TIN KHUYẾN MÃI
 • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHÀO XUÂN MỚI 2018
 • VÉ TRỌN GÓI TẾT DƯƠNG LỊCH 2018
  Nhằm mang đến cho quý khách vui chơi thoải mái và tiết kiệm nhân dịp Lễ Tết Dương Lịch 2018, Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền đưa ra các gói Combo trọn gói ưu đãi cho 1 khách và lưu trú dành cho 2 khách
 • MERRY CHRISTMAS & HAPPY NEW YEAR 2018
  Nhân dịp mừng Noel 2017, Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền tạo nhiều chương trình ưu đãi thông qua các gói sản phẩm khuyến mãi. Quý du khách đến tham quan trong dịp này, từ ngày 23/12/2017 đến ngày 29/12/2017, khi sử dụng dịch vụ sẽ có cơ hội nhận được những khuyến mãi theo chương trình, cụ thể:
Chúng tôi trên Facebook
FB/giangdien.vn
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
 
HỖ TRỢ

  0912 810 028   kinhdoanh@giangdien.vn

  CHAT VỚI CHÚNG TÔI