Đặt Tiệc Cuối Năm - Nhận Ngay Ưu Đãi Cực Khủng

Tiệc Tất Niên là một bữa tiệc không thể thiếu trong bất cứ đơn vị tổ chức có quy mô lớn, nhỏ diễn ra vào dịp cuối năm khi thời khắc sắp chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Nó không chỉ đơn thuần là 1 bữa tiệc tổng kết về kết quả 1 năm vừa qua đoàn thể công ty đã đạt được mà còn để gắn kết các anh em cán bộ công nhân viên trong công ty với nhau, tạo cơ hội gần gũi gắn bó. 

Sau một chặng đường dài trên con đường đầy trông gai chinh phục những thử thách về doanh số và các mục tiêu cần phải đạt được. Chăc chắc bữa tiệc tất niên là một bữa tiệc để cùng nhau nhìn lại những gì đã làm được và cần sẽ phải làm được trong năm tiếp theo.

Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở đâu?

Thông thường các công ty thường tận dụng khoảng trống rộng lớn tại công ty để tổ chức, tuy nhiên để thay đổi không khí, thay đổi không gian thoáng mát hơn, trong lành hơn thì Giang Điền chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các đơn vị với các lí do như sau:

- Không gian rộng lớn, thoáng mát với sức chứa lên tới hàng nghìn khách.

- Đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, tiệc ngoài trời sống động

- Giữa thiên nhiên cây cỏ, thác nước reo cả ngày lẫn đêm

- Cảm giác thư thái hơn, bữa tiệc trở nên đặc biệt hơn và thêm phần ý nghĩa.

Khi đặt tiệc tại KDL sinh thái Thác Giang Điền, bạn không những được sở hữu một không gian ấn tượng cho buổi tiệc của mình mà còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khác về vui chơi giải trí, tham quan tại một khu du lịch sinh thái.

 

 

 
Đánh giá

 • Hài lòng tuyệt đối0
 • Hơn cả mong đợi0
 • Hài lòng0
 • Dưới trung bình0
 • Thất vọng0

Nhận xét của khách hàng

Chưa có nhận xét

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
TIN KHUYẾN MÃI
 • Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5
  Cùng hòa mình trong không khí mừng ngày Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5. Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Giang Điền có nhiều chương trình khuyến mãi:.
 • TẾT GIANG ĐIỀN - XUÂN MỌI MIỀN
  BÀI TOÁN KHÓ “ NĂM MỚI, DU LỊCH Ở ĐÂU?” GIANG ĐIỀN SẼ BẬT MÍ CHO BẠN Trong không khí rộng ràng chào đón năm mới 2021, Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Giang Điền gởi đến Quý khách chương trình “ Tết Giang Điền - Xuân Mọi Miền ” Mong muốn mang lại một chuyến du xuân đầy may mắn và ngập tràn tiếng cười.
 • Đặt Tiệc Cuối Năm - Nhận Ngay Ưu Đãi Cực Khủng
  Tiệc Tất Niên là một bữa tiệc không thể thiếu trong bất cứ đơn vị tổ chức có quy mô lớn, nhỏ diễn ra vào dịp cuối năm khi thời khắc sắp chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.Nó không chỉ đơn thuần là 1 bữa tiệc tổng kết về kết quả 1 năm vừa qua đoàn thể công ty đã đạt được mà còn để gắn kết các anh em cán bộ công nhân viên trong công ty với nhau, tạo cơ hội gần gũi gắn bó. Sau ...
Chúng tôi trên Facebook
FB/giangdien.vn
Thông tin mới nhất
 
HỖ TRỢ

0909 585 114kinhdoanh@giangdien.vn

  CHAT VỚI CHÚNG TÔI