Lịch sử hình thành

Ý NGHĨA LOGO CÔNG TY:

- Hình chiếc lá buông  cách điệu hình chim Lạc .

Trước đây quanh khu vực này và dọc hai bên dòng thác có rất nhiều lá buông, chính dòng thác này cũng đỗ ra sông  Buông.  Nhìn từ trên cao cả khu du lịch  có hình giống chim Lạc. Chim Lạc  là biểu tượng cho nguồn năng lượng sống dồi dào & an lạc đồng thời mang ý nghĩa khu du lịch Sinh Thái Thác Giang Điền luôn luôn mang lại an lành và tái tạo năng lượng sống cho du khách.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trước đây, Giang Điền là khu khai thác đá tự do của người dân địa phương, xung quanh dòng thác là những mảnh đất hoang hoá, lồi lõm, lau, sậy mọc um tùm, hoang sơ bao phủ cả một khu vực rộng lớn, quanh năm nắng bụi mưa lầy. Với tình yêu cảnh quan thiên nhiên nơi đây cùng những ý tưởng lãng mạn, hai vợ chồng ông Lê Kỳ Phùng đã quyết định dùng số tiền thu lợi từ trang trại tích góp được qua nhiều năm để đầu tư vào đây.

Đầu năm 2003 sau khi được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt dự án Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, Công ty bắt tay vào việc khai khẩn với diện tích ban đầu 67,5 hecta đất hoang hóa. Vừa khai khẩn xây dựng, vừa bảo dưỡng để giữ nguyên vẹn thác nước tự nhiên, phong cảnh thiên nhiên thơ mộng và hùng vĩ của địa hình sinh thái. Ngày tháng dần trôi qua cùng với sự cố gắng của ban lãnh đạo công ty, cũng là lúc khu du lịch dần được hình thành biến vùng đất hoang vắng mưa lầy nắng bụi trở thành một khu du lịch với cảnh quan thiên nhiên hài hòa và  thanh bình, hùng vĩ , đã được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến.

 Trong suốt quá trình hoạt động, Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền từng bước không ngừng hoàn thiện các loại hình dịch vụ phù hợp với không gian xanh, mang đậm nét sinh thái và không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Cột mốc lịch sử :

Ngày 29/01/2006 (nhằm ngày mùng một Tết Bính Tuất 2006) Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền chính thức mở cửa đón du khách.

2006 : Nhà Hàng Hoa Sứ & Nhà hàng Phượng Son

2007: Khu dã ngoại Kim Ngân  & vườn Lan

2009: Khách sạn Tre Xanh

2010:  Khu lều trại Cao cấp Bằng Lăng

2014: Cụm dịch vụ và trò chơi nước tại Hồ Tuyền Tâm

2017: Hồ bơi -  Khu lưu trú tập thể  

 
Đánh giá

 • Hài lòng tuyệt đối0
 • Hơn cả mong đợi0
 • Hài lòng0
 • Dưới trung bình0
 • Thất vọng0

Nhận xét của khách hàng

Chưa có nhận xét

TIN KHUYẾN MÃI
 • ĐA DẠNG KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG LỄ 2/9
  Đặc biệt từ ngày 1/9 đến ngày 3/9 khu du lịch Thác Giang Điền có chương trình khuyến mãi đến 20% cho vé trọn gói Tham quan + Ẩm Thực tại nhà hàng Phượng Son: Giá trọn gói : 380.000vnđ cho hai khách
 • TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG QUỐC LỄ 30/4- 1/5
  Hòa chung không khí cả nước chào đón ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, KDL Sinh thái Giang Điền hân hạnh mang đến cho quý khách những chương trình hoạt động và khuyến mãi hấp dẫn.
 • Combo Trọn Gói Chào Mừng Giổ Tổ Hùng Vương
  Hòa mình trong không khí sôi động của cả nước đón chào ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 2017, Khu du lịch Sinh Thái Giang Điền gửi đến quý khách combo trọn gói áp dụng cho ngày 6/4/2017 như sau
Chúng tôi trên Facebook
FB/giangdien.vn
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
 
HỖ TRỢ

  0912 810 028   kinhdoanh@giangdien.vn

  CHAT VỚI CHÚNG TÔI