Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5

Cùng hòa mình trong không khí mừng ngày Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5. Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Giang Điền có nhiều chương trình khuyến mãi:

+ Miễn phí 100% VÉ THAM QUAN + VÉ HỒ BƠI MIMOSA đối với khách có ngày sinh 30/4 & 1/5

+ BƠI THẢ GA CHỈ 20K tại hồ bơi Mimosa 

Đến với Giang Điền, du khách thỏa thích sống ảo với sắc đỏ của các chùm đèn lồng, sắc hồng nhẹ nhàng của những cánh hoa Anh Đào khẽ vươn mình trong gió, hàng ngàn con bướm xuân bay lượn rợp lối đi tạo nên một bức tranh  thêm sinh động.

Nhanh nhanh lập team du ngoạn chuyến Giang Điền để có ngay bộ ảnh xinh lung linh, tha hồ sống ảo cả năm không hết.

Đồi Chong Chóng Gió

Bậc Thang Đa Sắc

Hoa Ngũ Sắc

Bar Thác Lớn

Cây Tình Yêu

Xích Đu Hoa

Xích Đu Nhím

Thác Giang Điền

Thác Giang Điền

Đôi Cánh Thiên Thần

Lều Bằng Lăng

Với các lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, dịch vụ đa dạng và đặc biệt là một không gian không có khói bụi thành phố, Thác Giang Điền sẽ là điểm đến lý tưởng để du khách cân bằng lại cuộc sống sau những ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi!  

 
Yêu thiên nhiên thì hãy ghé Giang Điền!
 
Đánh giá

 • Hài lòng tuyệt đối0
 • Hơn cả mong đợi0
 • Hài lòng0
 • Dưới trung bình0
 • Thất vọng0

Nhận xét của khách hàng

Chưa có nhận xét

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
TIN KHUYẾN MÃI
 • Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5
  Cùng hòa mình trong không khí mừng ngày Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5. Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Giang Điền có nhiều chương trình khuyến mãi:.
 • TẾT GIANG ĐIỀN - XUÂN MỌI MIỀN
  BÀI TOÁN KHÓ “ NĂM MỚI, DU LỊCH Ở ĐÂU?” GIANG ĐIỀN SẼ BẬT MÍ CHO BẠN Trong không khí rộng ràng chào đón năm mới 2021, Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Giang Điền gởi đến Quý khách chương trình “ Tết Giang Điền - Xuân Mọi Miền ” Mong muốn mang lại một chuyến du xuân đầy may mắn và ngập tràn tiếng cười.
 • Đặt Tiệc Cuối Năm - Nhận Ngay Ưu Đãi Cực Khủng
  Tiệc Tất Niên là một bữa tiệc không thể thiếu trong bất cứ đơn vị tổ chức có quy mô lớn, nhỏ diễn ra vào dịp cuối năm khi thời khắc sắp chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.Nó không chỉ đơn thuần là 1 bữa tiệc tổng kết về kết quả 1 năm vừa qua đoàn thể công ty đã đạt được mà còn để gắn kết các anh em cán bộ công nhân viên trong công ty với nhau, tạo cơ hội gần gũi gắn bó. Sau ...
Chúng tôi trên Facebook
FB/giangdien.vn
Thông tin mới nhất
 
HỖ TRỢ

0909 585 114kinhdoanh@giangdien.vn

  CHAT VỚI CHÚNG TÔI