Nhà Trên Cây

Nằm ẩn sâu trong những lớp lá cây rừng dầu, trong góc một khu rừng thiên nhiên, ngôi nhà trên cây này là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai ưa thích sự tĩnh lặng trong khi vẫn muốn được hưởng sự trải nghiệm dịch vụ sinh thái trong khu du lịch. Ngôi nhà trên cây được dựng lên với mục đích mang con người gần gũi hơn với thiên nhiên, đưa người ta trở lại thuở sơ khai để tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ và có phần hoang dã.

Đến với ngôi nhà trên cây sinh thái Giang Điền, quý khách có thể ngắm toàn bộ khung cảnh thiên nhiên giữa đất trời bao la, nhiều lúc đưa mắt ngắm Hồ Tuyền Tâm thơ mộng, thả hồn mình theo làn gió nhẹ đưa.

       Ban công nơi khách có thể thư giãn, ngắm hoàng hôn

                                                                          Cầu thang di chuyển lên nhà trên cây

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

BỘ PHẬN KHÁCH SẠN

Tel: (0251) 8966 527

E-mail : khachsan@giangdien.vn

 
Đánh giá

  • Hài lòng tuyệt đối0
  • Hơn cả mong đợi0
  • Hài lòng0
  • Dưới trung bình0
  • Thất vọng0

Nhận xét của khách hàng

Chưa có nhận xét

TIN KHUYẾN MÃI
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
  • Những "thiên đường" giải nhiệt ngày hè
    Với không gian xanh, có phần hoang sơ và thấm đẫm huyền thoại, những “thiên đường” giải nhiệt ngày hè như: thác Giang Điền, thác Mai, đảo Xà Cừ, thác Bến Cự, thác Trị An, Đảo Ó - Đồng Trường… là những điểm đến hấp dẫn ở vùng đất Đồng Nai trong mắt của nhiều du khách.
Chúng tôi trên Facebook
FB/giangdien.vn
HỖ TRỢ
0912 810 028kinhdoanh01@giangdien.vn0919 890 931kinhdoanh02@giangdien.vn0934 131 460kinhdoanh03@giangdien.vn0911 980 931kinhdoanh@giangdien.vn
  CHAT VỚI CHÚNG TÔI