Nông Trại Giáo Dục Giang Điền

Nông Trại Giáo Dục Giang Điền mới toanh tại KDL Sinh Thái Thác Giang Điền với diện tích lên đến 5.000m2, theo mô hình Vườn - Ao - Chuồng bao gồm: Một vườn rau sạch với nhiều loại rau củ quả - 100% không có thuốc bảo vệ thực vật ; Một trang trại vật nuôi: Heo rừng; gà chạy bộ; thỏ; đà điểu, công , nai, cá các loại... với quy trình nuôi khép kín tự nhiên. Điều khác biệt ở Nông Trại Giáo Dục Giang Điền là được tham quan, hướng dẫn quy trình trồng rau sạch, tìm hiểu về tên và công dụng của tất cả các loại rau củ quả và vật nuôi ở đây. Được tự tay trồng, chăm sóc, thu hoạch rau sạch cùng nhân viên trang trại. Bên cạnh đó chương trình bắt cá bằng tay không cũng thu hút không kém phần hấp dẫn, vui nhộn.

Chương trình tham quan, học tập và mô hình nông trại thích phù hợp với các bạn học sinh,  giúp các em gần gũi với thiên nhiên, biết trân trọng và bảo vệ môi trường xung quanh và trở thành “một nông dân chính hiệu”

Miễn phí vé cổng vào Nông Trại Giáo Dục Giang Điền

 

 
Đánh giá

 • Hài lòng tuyệt đối0
 • Hơn cả mong đợi0
 • Hài lòng0
 • Dưới trung bình0
 • Thất vọng0

Nhận xét của khách hàng

Chưa có nhận xét

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
TIN KHUYẾN MÃI
 • Phụ Nữ VIỆT NAM 20.10
  Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.
 • KHÔNG GIAN XANH TỔ CHỨC TEAM BUILDING " CỰC CHẤT"
  Thác Giang Điền không chỉ được lòng du khách gần xa bởi sở hữu thác nước thiên nhiên tuyệt đẹp, mà còn sở hữu nhiều bãi có cực rộng và xanh mát, không quá đông đúc là địa điểm tuyệt vời để trải nghiệm những hoạt động team building vui nhộn, đầy hào hứng giúp giải tỏa stress, tạo sự thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.
 • Mùa Tựu Trường 2020
  CƠ HỘI KHUYẾN MÃI CỰC SỐC " MÙA TỰU TRƯỜNG 2020". Để các bạn học sinh tự tin bước vào năm học mới, cũng như góp phần đánh bay mọi mệt mỏi của các bạn học sinh sau một tuần học tập tích cực. KDL Sinh Thái Thác Giang Điền, áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho các em học sinh dưới 1.4m.
Chúng tôi trên Facebook
FB/giangdien.vn
Thông tin mới nhất
 
HỖ TRỢ

0912 810 028kinhdoanh01@giangdien.vn0919 890 931kinhdoanh02@giangdien.vn0934 131 460kinhdoanh03@giangdien.vn0911 980 931kinhdoanh@giangdien.vn

  CHAT VỚI CHÚNG TÔI