Nông Trại Giáo Dục Giang Điền

Nông Trại Giáo Dục Giang Điền mới toanh tại KDL Sinh Thái Thác Giang Điền với diện tích lên đến 5.000m2, theo mô hình Vườn - Ao - Chuồng bao gồm: Một vườn rau sạch với nhiều loại rau củ quả - 100% không có thuốc bảo vệ thực vật ; Một trang trại vật nuôi: Heo rừng; gà chạy bộ; thỏ; đà điểu, công , nai, cá các loại... với quy trình nuôi khép kín tự nhiên. Điều khác biệt ở Nông Trại Giáo Dục Giang Điền là được tham quan, hướng dẫn quy trình trồng rau sạch, tìm hiểu về tên và công dụng của tất cả các loại rau củ quả và vật nuôi ở đây. Được tự tay trồng, chăm sóc, thu hoạch rau sạch cùng nhân viên trang trại. Bên cạnh đó chương trình bắt cá bằng tay không cũng thu hút không kém phần hấp dẫn, vui nhộn.

Chương trình tham quan, học tập và mô hình nông trại thích phù hợp với các bạn học sinh,  giúp các em gần gũi với thiên nhiên, biết trân trọng và bảo vệ môi trường xung quanh và trở thành “một nông dân chính hiệu”

Miễn phí vé cổng vào Nông Trại Giáo Dục Giang Điền

 

 
Đánh giá

 • Hài lòng tuyệt đối 0
 • Hơn cả mong đợi 0
 • Hài lòng 0
 • Dưới trung bình 0
 • Thất vọng 0

Nhận xét của khách hàng

Chưa có nhận xét

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
TIN KHUYẾN MÃI
 • Tri Ân Thầy Cô 20/11
  Tuổi thanh xuân là gì?Thanh xuân định nghĩa là khoảng thời gian vui vẻ nhất của mỗi người chúng ta. Đây là lúc chúng ta được thỏa sức làm những gì mình muốn và khám phá thế giới, cháy hết mình với những niềm đam mê. Cảm ơn người đã dành Thanh Xuân của mình để tạo ra hàng ngàn hàng vạn Thanh Xuân của chúng em.Bạn đã có kế hoạch tri ân Thầy cô chưa?Hãy cùng Giang Điền giữ lại Thanh Xuân của Cô Thầy!!!Để gửi lời tri ân ...
 • Phụ Nữ VIỆT NAM 20.10
  Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.
Chúng tôi trên Facebook
FB/giangdien.vn
Thông tin mới nhất

 
HỖ TRỢ
  CHAT VỚI CHÚNG TÔI