Sự kiện

 • CUỘC THI ẢNH "THU SANG CÙNG GIANG ĐIỀN"
  CUỘC THI ẢNH "THU SANG CÙNG GIANG ĐIỀN"
  “Một hành trình ko được đo bằng dặm mà được đo bằng tình bạn”. Cùng lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và sẻ chia cảm xúc bằng những tấm ảnh check in của bạn tại khu du lịch Sinh Thái Thác Giang Điền, bạn có cơ hội được ngay chuyến DU LỊCH 2 NGÀY 1 ĐÊM LÊN ĐẾN 3,000,000 đồng.
 • RỘN RÀNG HOẠT ĐỘNG - CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ
  RỘN RÀNG HOẠT ĐỘNG - CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ
  SỰ KIỆN CHÀO ĐẠI LỄ QUỐC KHÁNH 2/9 sẽ được lan tỏa từ ngày 2/9/2017 đến hết ngày 4/9/2017. Trong 3 ngày lễ Khu du lịch Sinh Thái Giang Điền tổ chức những hoạt động vui chơi, giải trí, thi đua có thưởng và ẩm thực hấp dẫn biểu diễn nghệ thuật nhằm phục vụ du khách đến tham quan tại đây.
 • TRẢI NGHIỆM MÔN THỂ THAO BẮN CUNG TẠI GIANG ĐIỀN
  TRẢI NGHIỆM MÔN THỂ THAO BẮN CUNG TẠI GIANG ĐIỀN
  Bắn cung là 1 môn thể thao giải trí đang trở nên phổ biến ở Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây. Chúng ta vẫn thường biết đến bắn cung qua nhân vật Hawkeye trong Avengers, người hùng nước Anh Robin Hoods hay các bộ phim cổ trang Trung Hoa.
 • Tưng bừng không khí lễ hội mừng Giỗ tổ Hùng Vương cùng KDL Sinh thái Giang Điền
  Tưng bừng không khí lễ hội mừng Giỗ tổ Hùng Vương cùng KDL Sinh thái Giang Điền
  Hòa cùng không khí cả nước hân hoan chào đón ngày Giỗ tổ Hùng Vương mùng 10 tháng Ba (Âm lịch), KDL Sinh thái Giang Điền hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị với chương trình hoạt động đầy màu sắc và chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên đến 40%
 • NGÀY HỘI DU LỊCH TP HỒ CHÍ MINH 2017
 • Chương Trình Chào Xuân Đinh Dậu " Tết An Khang - Săn Lộc Vàng"
  Chương Trình Chào Xuân Đinh Dậu " Tết An Khang - Săn Lộc Vàng"
  Một mùa xuân mới lại đang đến gần, Công ty CP Du lịch Giang Điền xin trân trọng thông báo chương trình mừng xuân Đinh Dậu với chủ đề “ Xuân An Khang – Săn Lộc Vàng” từ ngày 28/1/2017 đến 5/2/2017 tại Khu du lịch Sinh Thái Thác Giang Điền.
TIN KHUYẾN MÃI
 • ĐA DẠNG KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG LỄ 2/9
  Đặc biệt từ ngày 1/9 đến ngày 3/9 khu du lịch Thác Giang Điền có chương trình khuyến mãi đến 20% cho vé trọn gói Tham quan + Ẩm Thực tại nhà hàng Phượng Son: Giá trọn gói : 380.000vnđ cho hai khách
 • TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG QUỐC LỄ 30/4- 1/5
  Hòa chung không khí cả nước chào đón ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, KDL Sinh thái Giang Điền hân hạnh mang đến cho quý khách những chương trình hoạt động và khuyến mãi hấp dẫn.
 • Combo Trọn Gói Chào Mừng Giổ Tổ Hùng Vương
  Hòa mình trong không khí sôi động của cả nước đón chào ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 2017, Khu du lịch Sinh Thái Giang Điền gửi đến quý khách combo trọn gói áp dụng cho ngày 6/4/2017 như sau
Chúng tôi trên Facebook
FB/giangdien.vn
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
 
HỖ TRỢ

  0912 810 028   kinhdoanh@giangdien.vn

  CHAT VỚI CHÚNG TÔI