Teambuilding & Event

Chương trình Team buiding thường được tổ chức vào dịp cuối năm hoặc hè ở hầu hết các công ty. Đây là dịp để tập thể thể hiện sự đoàn kết, các đồng nghiệp có thời gian để hiểu nhau hơn, giải quyết những vấn đề và trên hết để tham gia các hoạt động vui chơi tập thể nhằm mang lại những giờ phút thư giãn và có ý nghĩa giáo dục cao.

Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn là chỉ kỹ năng và năng lực làm việc của từng cá nhân trong nhóm – nhân viên cần học được cách làm việc gắn kết với toàn bộ tổ chức. Điều này không ngẫu nhiên mà đạt được. Nó cần có sự xây dựng đội ngũ.

Team buiding mang lại các lợi ích thiết thực:

1 – Giúp đội nhóm học cách quản lý thời gian

2 – Khuyến khích sự lãnh đạo

3 – Xây dựng tinh thần hết mình vì tập thể

4 – Cải thiện mối quan hệ

5 – Tạo động lực mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách

6 – Làm tăng hiệu quả làm việc

7 – Tạo ra nhiều ý tưởng mới, sáng kiến mới

8 – Xây dựng niềm tin vững chắc.

9 – Cải thiện hiệu suất làm việc

10 – Khuyến khích làm việc nhóm

11 – Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

12 – Giúp doanh nghiệp thực hiện truyền thông nội bộ hiệu quả

Tự hào là một khu du lịch có diện tích lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ, có bề dày hoạt động trên 13 năm phục vụ du lịch, có nhiều khu vực thuận lợi tổ chức cắm trại, team building lên đến 5.000 khách trong ngày. Đặc biệt, Khu du lịch phát triển theo hệ sinh thái tự nhiên với nhiều tán cây chu phủ quanh năm tạo bóng mát xuyên suốt trong quá trình hoạt động diễn ra, với địa hình uốn cong theo dòi thác thích hợp tổ chức loại hình trò chơi mạo hiểm, khám phá thiên nhiên, chèo thuyền, vượt thác, vượt hồ, chạy việt dã…Nếu quý khách đã lên kế hoạch cho chuyến đi kết hợp teambuilding thì Giang Điền là nơi lý tưởng thích hợp nhất để thực hiện thành công cho chuyến đi của mình.

 
Đánh giá

 • Hài lòng tuyệt đối0
 • Hơn cả mong đợi0
 • Hài lòng0
 • Dưới trung bình0
 • Thất vọng0

Nhận xét của khách hàng

Chưa có nhận xét

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
TIN KHUYẾN MÃI
 • Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5
  Cùng hòa mình trong không khí mừng ngày Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5. Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Giang Điền có nhiều chương trình khuyến mãi:.
 • TẾT GIANG ĐIỀN - XUÂN MỌI MIỀN
  BÀI TOÁN KHÓ “ NĂM MỚI, DU LỊCH Ở ĐÂU?” GIANG ĐIỀN SẼ BẬT MÍ CHO BẠN Trong không khí rộng ràng chào đón năm mới 2021, Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Giang Điền gởi đến Quý khách chương trình “ Tết Giang Điền - Xuân Mọi Miền ” Mong muốn mang lại một chuyến du xuân đầy may mắn và ngập tràn tiếng cười.
 • Đặt Tiệc Cuối Năm - Nhận Ngay Ưu Đãi Cực Khủng
  Tiệc Tất Niên là một bữa tiệc không thể thiếu trong bất cứ đơn vị tổ chức có quy mô lớn, nhỏ diễn ra vào dịp cuối năm khi thời khắc sắp chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.Nó không chỉ đơn thuần là 1 bữa tiệc tổng kết về kết quả 1 năm vừa qua đoàn thể công ty đã đạt được mà còn để gắn kết các anh em cán bộ công nhân viên trong công ty với nhau, tạo cơ hội gần gũi gắn bó. Sau ...
Chúng tôi trên Facebook
FB/giangdien.vn
Thông tin mới nhất
 
HỖ TRỢ

0909 585 114kinhdoanh@giangdien.vn

  CHAT VỚI CHÚNG TÔI