Tin tức - Sự kiện

 • Valentine"s 2020 - Ngày Tình Yêu Nhân Đôi
  Valentine"s 2020 - Ngày Tình Yêu Nhân Đôi
  Hẳn bạn đang rất háo hức để chờ đến buổi hẹn hò lãng mạn cùng "người ấy" trong dịp Valentine sắp tới đúng không nào? Đón chào ngày lễ Tình Nhân, từ những điều ngọt ngào cho tất cả những ai đang yêu với ưu đãi hấp dẫn khó có thể bỏ lỡ:
 • TUYỂN DỤNG ĐẦU NĂM
  TUYỂN DỤNG ĐẦU NĂM
  Cơ hội công việc đầu năm mới, chế độ đầy đủ.CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH GIANG ĐIỀN TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ NHƯ SAU:
 • VUI XUÂN CANH TÝ GẮN KẾT CÙNG GIANG ĐIỀN
  VUI XUÂN CANH TÝ GẮN KẾT CÙNG GIANG ĐIỀN
  Tết Nguyên Đán cận kề, công việc cuối năm cũng tạm khép lại, ai cũng phân vân không biết tết này du xuân ở đâu? Điểm du lịch nào không chen lấn, xếp hàng lại gần gũi thiên nhiên, tắm thác thoải mái mà tiết kiệm được chi phí ? Tất cả mọi vấn đề đó được gói gọn vào hai chữ “ Giang Điền”
 • TUYỂN DỤNG
  TUYỂN DỤNG
  Với lợi thế là một trong những Khu du lịch xanh nổi tiếng tại Đồng Nai, Thác Giang Điền mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong Công ty như sau:
 • XUÂN GẮN KẾT - TẾT GIANG ĐIỀN
  XUÂN GẮN KẾT - TẾT GIANG ĐIỀN
  BÀI TOÁN KHÓ “ NĂM MỚI, DU LỊCH Ở ĐÂU?” GIANG ĐIỀN SẼ BẬT MÍ CHO BẠNTrong không khí rộng ràng chào đón năm mới 2020, Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Giang Điền gởi đến Quý khách chương trình “ Xuân Gắn Kết – Tết Giang Điền” Mong muốn mang lại một chuyến du xuân đầy may mắn và ngập tràn tiếng cười.
 • CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶT TIỆC CUỐI NĂM 2019
 • Tuyển Dụng Marketing
  Tuyển Dụng Marketing
  Mô tả Công việc- Có trên 1 năm kinh nghiệm lên các chiến dịch quảng cáo hoặc tối thiểu 6 tháng chạy quảng cáo trực tiếp trên các platform lớn như Facebook, Google.

 • BẠN ĐANG MUỐN CÓ 1 CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH, CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI HẤP DẪN, LƯƠNG CAO, ĐI DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG HẰNG NĂM..Được làm việc trong môi trường thân thiện, nhiệt huyết, có cơ hội để phát huy tối đa khả năng làm việc của bản thân.

 • CHINH PHỤC “MISS MOTOR VIETNAM 2018”
  CHINH PHỤC “MISS MOTOR VIETNAM 2018”
  Cuộc thi được tổ chức dành cho những bạn nữ cá tính yêu thích bộ môn mô tô thể thao và không ngại thể hiện bản thân để chinh phục danh hiệu “Miss Motor Vietnam 2018”
TIN KHUYẾN MÃI
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Chúng tôi trên Facebook
FB/giangdien.vn
 
HỖ TRỢ
0912 810 028kinhdoanh01@giangdien.vn0919 890 931kinhdoanh02@giangdien.vn0934 131 460kinhdoanh03@giangdien.vn0911 980 931kinhdoanh@giangdien.vn
  CHAT VỚI CHÚNG TÔI