TIN HOẠT ĐỘNG

 • Dịch vụ mới hồ câu cá giải trí Tuyền Tâm
  Dịch vụ mới hồ câu cá giải trí Tuyền Tâm
  Câu cá giải trí là một hoạt động thể thao, thư giãn giúp giải phóng đi mọi sự suy tư, miệt mỏi hằng ngày mà còn thử thách sự kiên nhẫn của bản thân, nó hàm chứa một nét đẹp của văn hóa truyền thống Việt Nam.
 • Thông báo tạm ngưng khách sạn/ nhà trên cây/ lều Bằng Lăng
  Thông báo tạm ngưng khách sạn/ nhà trên cây/ lều Bằng Lăng
  Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó dự đoán, có thể bùng phát trở lại ở một số tỉnh,thành phố. Ban giám đốc Khu du lịch quyết định tạm ngưng hoạt động khách sạn, lều Bằng Lăng, nhà trên cây trong thời điểm này nhằm để đảm bảo an toàn, tránh nguy cơ lây nhiễm dịch cho nhân viên khách du lịch. Việc hoạt động trở lại sẽ được thực hiện khi có chủ trương mới.
 • Tuyển dụng tháng 03/2022
  Tuyển dụng tháng 03/2022
  Do nhu cầu mở rộng thêm nhiều dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, dã ngoại, nghĩ dưỡng cho Quý du khách trong Khu Du Lịch. Chúng tôi cần tuyển dụng tháng 03/2022.
 • Không gian xanh hoạt động Teambuilding "cực chất"
  Không gian xanh hoạt động Teambuilding "cực chất"
  Thác Giang Điền không chỉ được lòng du khách gần xa bởi sở hữu thác nước thiên nhiên tuyệt đẹp, mà còn sở hữu nhiều bãi có cực rộng và xanh mát, không quá đông đúc là địa điểm tuyệt vời để trải nghiệm những hoạt động team building vui nhộn, đầy hào hứng giúp giải tỏa stress, tạo sự thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.
 • Sinh thái Giang Điền: Thác Reo Giữa Lòng Phố Thị
  Sinh thái Giang Điền: Thác Reo Giữa Lòng Phố Thị
  Khu Du lịch Sinh thái Thác Giang Điền là một trong những khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, dã ngoại lý tưởng bậc nhất tại Đồng Nai và đã từ lâu trở thành điểm đến thân thuộc với du khách bởi khung cảnh thiên nhiên độc đáo như món quà của tạo hóa dành cho mảnh đất ven Biên Hòa.
 • Phương án hoạt động kinh doanh trong điều kiện phòng, chống dịch COVID-19
  Phương án hoạt động kinh doanh trong điều kiện phòng, chống dịch COVID-19
  Sở VH-TTDL vừa có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho khách du lịch và duy trì chất lượng dịch vụ trong thời gian mở cửa đón khách
Đăng ký nhận tin khuyến mãi
TIN KHUYẾN MÃI
  Chúng tôi trên Facebook
  FB/giangdien.vn
  Thông tin mới nhất

   
  HỖ TRỢ

  0912 810 028 kinhdoanh01@giangdien.vn / 0909 585 114 kinhdoanh@giangdien.vn

    CHAT VỚI CHÚNG TÔI