Tình cảm của nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu đã từng ghé thăm Thác Giang Điền

Cùng với nhân dân cả nước, người Đồng Nai vinh dự từng được gặp nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu đã bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn đối với sự ra đi của một vị lãnh đạo tài năng của Đảng, Nhà nước và toàn dân ta... Cuộc đời và sự nghiệp của nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu luôn kiên định, nhiệt huyết với sự nghiệp của Đảng,của dân, một quân nhân, một người cộng sản chân chính.

Bác lưu trú tại khách sạn Tre Xanh thuộc khu du lịch sinh thái thác Giang Điền

Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu sinh ngày 27-12-1931,tại xã Đông Khê, H.Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Sinh ra và lớn lên ở một vùng đất địa linh nhân kiệt - cái nôi của người Việt cổ với nền văn hóa Đông Sơn rực rỡ  được hun đúc bởi truyền thống quật cường của quê hương và dân tộc, đồng chí đã sớm được giác ngộ cách mạng và nhiệt huyết tham gia các phong trào ở địa phương.

Trồng cây lưu niệm tại Khu du lịch sinh thái thác Giang Điền

Từ người lính trực tiếp cầm súng đánh giặc, qua năm tháng rèn luyện đồng chí trở thành người cán bộ chính trị quân sự dày dạn kinh nghiệm tổ chức, chỉ huy chiến đấu. Gần 90 tuổi đời, đồng chí đã có hơn 70 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, ở cương vị công tác nào, nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu cũng luôn hoàn thành xuất sắc trọng trách trước Đảng, Nhà nước và nhân dân, luôn giữ vững khí tiết, phẩm chất của người cộng sản, luôn tận tâm, tận lực vì nước, vì dân.

Dùng bữa cơm thân mật với các đồng chí lãnh đạo ban ngành

Trên cương vị là Tổng bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng (từ tháng 12-1997 đến tháng 4-2001), đồng chí đã cùng tập thể Ban chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư lãnh đạo toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chăm sóc chu đáo mỗi ngày
 
Đánh giá

 • Hài lòng tuyệt đối0
 • Hơn cả mong đợi0
 • Hài lòng0
 • Dưới trung bình0
 • Thất vọng0

Nhận xét của khách hàng

Chưa có nhận xét

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
TIN KHUYẾN MÃI
 • Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5
  Cùng hòa mình trong không khí mừng ngày Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5. Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Giang Điền có nhiều chương trình khuyến mãi:.
 • TẾT GIANG ĐIỀN - XUÂN MỌI MIỀN
  BÀI TOÁN KHÓ “ NĂM MỚI, DU LỊCH Ở ĐÂU?” GIANG ĐIỀN SẼ BẬT MÍ CHO BẠN Trong không khí rộng ràng chào đón năm mới 2021, Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Giang Điền gởi đến Quý khách chương trình “ Tết Giang Điền - Xuân Mọi Miền ” Mong muốn mang lại một chuyến du xuân đầy may mắn và ngập tràn tiếng cười.
 • Đặt Tiệc Cuối Năm - Nhận Ngay Ưu Đãi Cực Khủng
  Tiệc Tất Niên là một bữa tiệc không thể thiếu trong bất cứ đơn vị tổ chức có quy mô lớn, nhỏ diễn ra vào dịp cuối năm khi thời khắc sắp chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.Nó không chỉ đơn thuần là 1 bữa tiệc tổng kết về kết quả 1 năm vừa qua đoàn thể công ty đã đạt được mà còn để gắn kết các anh em cán bộ công nhân viên trong công ty với nhau, tạo cơ hội gần gũi gắn bó. Sau ...
Chúng tôi trên Facebook
FB/giangdien.vn
Thông tin mới nhất
 
HỖ TRỢ

0909 585 114kinhdoanh@giangdien.vn

  CHAT VỚI CHÚNG TÔI