Tiệc Ngoài Trời

Khi các Doanh nghiệp bắt đầu chú trọng hơn đến tinh thần tập thể hơn, quy mô của các buổi lễ tổng kết cũng trở nên lớn. Theo cùng với đó, các hoạt động Team buiding &  Gala dinner cũng đã dần trở thành 1 phần không thể thiếu trong các buổi lễ tổng kết. 

Và khi đất Sài Gòn đã quá chật chội cho những hoạt động này, Khu Du lịch Sinh Thái Thác Giang Điền là một lựa chọn hoàn hảo của bạn

Cách thành phố HCM chỉ hơn 1 tiếng di chuyển, sở hữu khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, lãng mạn, thác nước hùng vĩ , hồ nước trong xanh, đồi cỏ xanh ngắt trải dài dọc sông Buông, khu du lịch có khả năng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của quý khách khi tham gia những chương trình hoạt động mang tính sự kiện như , chương trình tập huấn, team building, hội nghị khách hàng, sinh hoạt câu lạc bộ ngoại khóa.

KDL Sinh thái Giang Điền đang sẵn sàng chờ đón, khắc ghi những thành công, những kỉ niệm khó quên của Doanh nghiệp nói chung và các thành viên trong doanh nghiệp nói riêng !

Chỉ một cú điện thoại, mở ra ngay những điều kì diệu. 

 
Đánh giá

 • Hài lòng tuyệt đối0
 • Hơn cả mong đợi0
 • Hài lòng0
 • Dưới trung bình0
 • Thất vọng0

Nhận xét của khách hàng

Chưa có nhận xét

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
TIN KHUYẾN MÃI
 • Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5
  Cùng hòa mình trong không khí mừng ngày Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5. Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Giang Điền có nhiều chương trình khuyến mãi:.
 • TẾT GIANG ĐIỀN - XUÂN MỌI MIỀN
  BÀI TOÁN KHÓ “ NĂM MỚI, DU LỊCH Ở ĐÂU?” GIANG ĐIỀN SẼ BẬT MÍ CHO BẠN Trong không khí rộng ràng chào đón năm mới 2021, Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Giang Điền gởi đến Quý khách chương trình “ Tết Giang Điền - Xuân Mọi Miền ” Mong muốn mang lại một chuyến du xuân đầy may mắn và ngập tràn tiếng cười.
 • Đặt Tiệc Cuối Năm - Nhận Ngay Ưu Đãi Cực Khủng
  Tiệc Tất Niên là một bữa tiệc không thể thiếu trong bất cứ đơn vị tổ chức có quy mô lớn, nhỏ diễn ra vào dịp cuối năm khi thời khắc sắp chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.Nó không chỉ đơn thuần là 1 bữa tiệc tổng kết về kết quả 1 năm vừa qua đoàn thể công ty đã đạt được mà còn để gắn kết các anh em cán bộ công nhân viên trong công ty với nhau, tạo cơ hội gần gũi gắn bó. Sau ...
Chúng tôi trên Facebook
FB/giangdien.vn
Thông tin mới nhất
 
HỖ TRỢ

0912 810 028kinhdoanh01@giangdien.vn0919 890 931kinhdoanh02@giangdien.vn0934 131 460kinhdoanh03@giangdien.vn0909 585 114kinhdoanh@giangdien.vn

  CHAT VỚI CHÚNG TÔI